Exhibition

PLAN

9 ศาสตรา

พบกับไทยแลนด์เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนท์ครั้งแรกของโลกของ “9 ศาสตรา” ภาพยนตร์อนิเมชั่น ฝีมือ คนไทยที่ดังไปทั่วโลกที่จะพาแฟนๆของภาพยนตร์เข้าสู่โลกของ “9 ศาสตราพบกับคอนเทนท์ ของ ภาพยนตร์ที่ไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน พบกับ Original Artwork และงานปั้นมือของ คาแรคเตอร์ต่างๆของภาพยนตร์มาแสดงเป็นครั้งแรกในงานนี้ แสดงชุดออฟฟิเชียลของอ๊อดและ เสี่ยวหลาน และงานปั้นขนาดเท่าจริงของ อ๊อด, เทหะยักษา และ การจำลอง ศาสตราวุธ ขนาดเท่าจริง นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษของ 9 ศาสตราที่จะนำจำหน่ายครั้งแรกภายในงานนี้

GUNPLA

สาวกกันพลาห้ามพลาด !! กับสินค้า LIMITED ITEM ที่เปิดตัวครั้งแรกในงานนี้!! บัตรเข้างานมีมูลค่า 180 บาท สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป (สินค้า limited item ไม่ร่วมรายการ) พบกับสินค้าและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่บูธ GUNPLA

Huntertoy

Huntertoy ขนสินค้าไม่ว่าจะเป็น Nendoroid Figure Figma เสื้อ โปสเตอร์ สินค้าและตุ๊กตาจากอนิเมะดังมากมายมาจำหน่ายเฉพาะที่งาน Asia Comic Con เท่านั้น

นอกจากนี้ทุกๆท่านยังจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษ“เมื่อซื้อสินค้าครบ 1500-.รับไปเลยถุงลาย Anime” และพบกับ"Lucky's Tomatoes" มะเขือในตำนานรางวัลเด็ดๆอีกเพียบกว่าสามร้อยรางวัล พบกับความพิเศษแบบนี้ได้ที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น!

Ekon Studio

เตรียมพบกับงาน Design แนว Fantasy จาก Ekon studio ได้ที่งาน Asian Comic Con วันที่ 8-10 มิถุนายน 2561 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 @Siam Paragon

พิเศษสุดๆ ในวันที่ 10 มิถุยายนพบกับ Titinun Painter ที่จะมาโชว์เทคนิคการเพ้นท์กันสด ๆ ในงาน Asian Comic Co

War Hammer

พบกับโมเดล War Hammer เกมแนววางแผนตั้งโต๊ะ งานสุดปราณีตที่มาเฉพาะในงาน Asia Comic Con เท่านั้น วันที่ 8-10 มิถุนายน 2561 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 @Siam Paragon

Creative Studio 101

ห้ามพลาดเลย กับราคาสิ้นค้าพิเศษจาก Creative Studio 101 โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคาใหม่ ! พิเศษเฉพาะงาน Asia Comic Con สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 มิถุนายน 2018 เท่านั้น

หมายเหตุ: หลังจากงาน Asia Comic Con 2018 (10/6/18) จะปรับเป็นราคาใหม่ทุกรุ่น!

UBTECH Robotics ThailandToys King Collectible

Toys King Collectible!!! ร้านน้องใหม่ในวงการของเล่นพร้อมลุยสำหรับงาน Asia Comic Con 8-10 มิถุนายนนี้ ที่ Royal Paragon Hall งานนี้เราขนสินค้ามากมายหลายยี่ห้อมาให้นักสะสมขนกลับบ้านด้วยราคาสุดพิเศษและโปรแรงๆอีกมากมายเลยจ้า...รายละเอียดโปรโมชั่นตามนี้เลยนะจ๊ะ

- เมื่อช๊อปครบทุก 5,000฿ ต่อหนึ่งใบเสร็จมีสิทธิ์ร่วมสนุกหมุนวงล้อ Lucky Wheel หนึ่งครั้งเพื่อลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 5,000฿
- Gift Voucher สามารถใช้ซื้อสินค้าในบิลถัดไปได้เฉพาะสินค้าภายในงาน ACC เท่านั้น(8-10 มิถุนายน 2018)
- Gift Voucher สามารถใช้ได้กับการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นและเมื่อใช้ซื้อสินค้าที่มีมูลค่าต่ำกว่ามูลค่าของ Gift Voucher เราขอสงวนสิทธิ์ในการทอนเงินสดนะจ๊ะ
- Gift Voucher ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
- งานนี้จะพกเงินสดหรือจะรูดบัตรเราไม่ชาร์ทนะจ๊ะรูดกันให้ไฟลุกกันเลยจ้า

ความพิเศษที่คนรักหนังสือการ์ตูน และอนิเมชั่นการ์ตูนไม่ควรพลาด !!

พบกับ ANICO กลุ่มพันธมิตรที่เกิดจากการรวมตัวกันของสำนักพิมพ์การ์ตูนและบริษัทๆ ที่เกี่ยวข้อง จะมาร่วมสร้างความสนุกให้กับงาน ASIA COMIC CON 2018 ในปีนี้ นำโดยสำนักพิมพ์การ์ตูนชั้นนำในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น อนิแม็ก, บงกช, เดกซ์เพรส, เฟิร์สเพจโปร, กิฟท์บุ๊คส์, ฟีนิกส์, พูนิก้า และวิบูลย์กิจ จะมาเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ พร้อมของแถมสุดพิเศษที่จะมีแถมเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีทาง INDEX ASIA นำเกม “Yume 100 ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา” มาเข้าร่วมในงานนี้

และยังมีทาง Bushiroad และ animate Bangkok ที่จับมือร่วมกันนำเกมมือถือสุดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียอย่าง “BanG Dream! Girls Band Party!” มาให้เล่นกันในงานนี้พร้อมสินค้าสุดพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นมาจำหน่ายในงานด้วย ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจาก Good Anime ที่จะพาทุกท่านเตรียมพร้อมก่อนการเข้าฉายของ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่”ที่จะให้แฟนๆ ช่วยกันไขรหัสลับเลขลวงตา เพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษจากโคนันที่ทำขึ้นเฉพาะงานนี้ด้วย!!

Crazytoy Thailand

จัดหนัก จัดเต็ม กับบูธ CrazytoyThailand พบกับสิ้นค้า ของเล่นและของสะสมอัพเดตตัวใหม่ล่าสุด! ที่จะขนกันมาในงาน Asia Comic Con

Kaitou Group

Exhibitor สุดพิเศษสำหรับคอการ์ตูนอย่าง Kaitou Group เตรียมของจัดเต็มขนสินค้าเกี่ยวกับการ์ตูน แอนิเมชั่นมาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษในงาน นอกจากนั้นยังมีสินค้าเสื้อผ้าคอสเพลย์ต่างๆ ทั้ง ชุดเมด, ชุดนักเรียนญี่ปุ่น หรือชุดจากการ์ตูนดังๆ มาให้เลือกสรรค์กันภายในงาน Asia Comic Con

PLATOOLS

PLATOOLS ได้พาตัวช่วยของชาวป๊อปคัลเจอร์ในการสร้างผลงานโมเดลให้ดูมีมิติโดดเด่นกว่าใครคือเจ้าทินเนอร์แลคเกอร์ผสมสี ขนาดพิเศษ 3 ลิตร มีจำหน่ายเฉพาะในงาน Asia Comic Con เท่านั้น ส่วนสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดที่สนใจสินค้าแต่มางานไม่ได้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในเพจ PLATOOLS ทาง PLATOOLS มีจัดส่งให้ฟรีตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นนะคะ

Tamashii Nations

ชาวคอเกม คอการ์ตูน ห้ามพลาดกับ Tamashii ERAที่ขนขบวนสินค้าโมเดลฟิกเกอร์จากเกมส์ และการ์ตูนชื่อดัง อาทิ street fighter, One Piece ,Gundam ที่สามารถ Action ท่าได้เสมือนออกมาจากในเกมเลยทีเดียว พิเศษ!! บัตรเข้างานมีมูลค่า 180 บาท (ซื้อเฉพาะหน้างานเท่านั้น) สามารถนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป พบกับช่วงเวลา "นาทีทอง" ครั้งแรกของสินค้าไลน์ Tamashii ที่จะมาลดราคาชนิดที่นักสะสมตัวจริงต้องห้ามพลาด!! และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่บูธ Tamashii Nations

Marukome

ดื่มด่ำรสชาติอันอบอุ่น สไตล์ญี่ปุ่นแท้! กับ Marukome กันที่งาน Asia Comic Con พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

Love Live! Sunshine!!

ครั้งแรกในเมืองไทย! ชุดที่ใช้ใส่ขึ้นแสดงจริงจาก ซิงเกิ้ลแรกของวง Aqours “Kimi no Kokora wa Kagayaiteru kai?” จากอนิเมไอดอลสุดฮิต Love Live! Sunshine!! จะถูกส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อมาจัดแสดงในงาน ASIA COMIC CON 2018 ที่บูทของ DEX แฟนๆ ของซีรีส์นี้ไม่ควรพลาดมาชมด้วยตาตัวเอง พร้อมกันนี้เรายังมีสินค้ามากมายจากซีรีส์นี้ ไม่ว่าจะเป็น CD เพลง,ฟิกเกอร์ ของสะสมมากมาย มาจำหน่ายอีกด้วย!! พบกันได้ที่งาน ASIA COMIC CON 2018

Koh-Kae

ครั้งแรกของโลก📣 กับปรากฏการณ์แบรนด์ขนมชื่อดังในตำนานของคนไทยอย่าง โก๋แก่ ได้จับมือกับ MediCom Toy Incorporated ผู้ผลิตของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นสรรค์สร้างผลงาน Be@rbrick ที่สุดของ Limited Item มีจำนวนจำกัดพิเศษ เฉพาะในงาน Asia Comic Con เท่านั้น !! โดยสามารถซื้อได้ภายงานไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ราคาอยู่ที่ ชุดละ 4,900 บาท (ขนาด 400% และขนาด 100%)

Kidz&Kitz

งานแข่งการ์ดแวนการ์ด ที่ทุกคนรอคอย Cardfight!! Vanguard Fighter Cup 2018 พบกันที่งาน Asia Comic Con 2018 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. นี้ เปิดรับลงทะเบียน: 10.00 น.

🏆 จำกัดผู้เข้าแข่งขัน 512 คน
🏆 เริ่มการแข่ง : 11:30 น. ดูรายละเอียดได้ที่ ➡ https://thaivanguard.blogspot.com/…/asia-comic-con-2018para…

✅ Pre-release แวนการ์ด G-FC03 เป็นเจ้าของก่อนใคร
✅ โปรโมชั่นจัดหนัก ของแจก-ของแถม เพียบ 🤪
✅ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุก รับรองความมัน บอกเลยว่างานนี้ต้องไม่พลาด‼

ULTRAMAN

จากงาน Tokyo Comic Con 2017 และ C3AFAHK 2018 มาสู่งาน Asia Comic Con 2018

ครั้งแรกในเมืองไทยกับการปรากฏตัวของชุดสูทอย่างเป็นทางการของ ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero's Comic ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น สุดยอดผลงานของอ.เอย์จิ ชิมิซุ และ โทโมฮิโระ ชิโมกุจิ ซึ่งกำลังจะกลายเป็นอนิเมชั่นในปี 2019 นี้!! และอย่าพลาดโอกาสพิเศษที่จะแอ็คท่าถ่ายรูปคู่กับชุดสูท ULTRAMAN เพียงซื้อสินค้าจาก ULTRAMAN เวอร์ชั่น Hero's Comic ครบทุก 500 บาท

Onmyoji

มาพบกันที่บูธ #Onmyoji เกมมือถือชื่อดังจาก Garena

พบกับบูธสุดสวยสไตล์ญี่ปุ่น และคอสเพลย์ตัวละครสุดน่ารัก พร้อมกิจกรรม #แจกรางวัลสุดพิเศษ ฟรี!! มากมายภายในบูธ ไม่ว่าจะเป็น

#ฟรีที่1 ลงทะเบียนรับฟรี Item Code!
#ฟรีที่2 วัดดวงเปิดยันต์ อัญเชิญชิกิงามิ รับฟรียันต์ลึกลับ!
#ฟรีที่3 ถ่ายรูปคู่กับคอสเพลย์ในบูธ รับสิทธิ์ Lucky Draw ลุ้นรับของรางวัลมากมาย!

กิจกรรมพิเศษ!! หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย และแอนิเมชันจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขนงานกันไปแสดงที่ Asia Comic Con ตั้งแต่ ออกแบบตัวละคร, Digital Paint, Concept Art, Comic, และงาน 2D Animation ตั้งแต่เริ่มออกแบบจนจบกระบวนการทั้งหมด

พร้อมกิจกรรมแนะนำหลักสูตร - วาดรูปสดจากศิษเก่า น้องๆที่สนใจศึกษาสายงานแอนิเมชัน และมัลติมีเดียสามารถพบปะนศ. ศิษย์เก่า และอาจารย์ในงานได้ค่ะ